Chương trình gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Quốc tế

Nhằm tạo điều kiện thiết thực và khơi dạy tinh thần học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên giao lưu giữa các đơn vị trong và ngoài nước, có thêm những kinh nghiệm và hội nhập quốc tế, các phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên các đơn vị, tạo tiền đề cho các hội thảo du học và giao lưu sinh viên quốc tế. HSV Việt Nam thành phố Cần Thơ và HSV tại Hungary. Chiều ngày 9 tháng 1 năm 2021, tại hội trường A, Trường đại học Tây Đô. Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ và Hội Sinh viên Việt Nam tại Hungary đã tiến hành ký kết.

Đến tham dự chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhất Linh, UV BCH, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung Ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Việt Nam; Đồng chí Võ Trung Âu – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hungary; Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Cần Thơ; Đồng chí Lâm Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ; Đồng chí Lâm Văn Tiền – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô cùng các đồng chí cán bộ Hội, Hội viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Sinh viên CTUT cùng tham gia chương trình tại Đại học Tây Đô