100% CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG THAM DỰ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨC IV 2022

Hội thi do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đơn vị đồng hành AmesEnglish, Ngân hàng số Timo.
Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Thực hiện nhiệm vụ của Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025”.

    Đoàn Trường cũng tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên trường tham gia hội thi nhằm tạo môi trường học tập thiết thực, một sân chơi lành mạnh khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng ngoại ngữ (Tiếng Anh) góp phần nâng cao trình độ, kiến thức cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về văn bản

     Hội thi này đã thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên trong nhà trường đã tham gia dự thi và đạt kết quả đáng khích lệ. 100% cán bộ đoàn tham gia hội thi một cách hăng say và có hiệu quả. Chọn ra 10 cán bộ Đoàn có số điểm thi cao nhất qua 4 tuần thi để đánh giá, chọn lọc lại một lần nữa sau đó cử đi đại diện trường tham gia thi phần thi Chung kết của Hội thi diễn ra tại Công viên sông Hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.