Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đoàn Thanh niên – Công đoàn phường Bình Thủy, ĐSC Lữ đoàn PPK 226 – QK9, phối hợp với Đoàn viên, Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Đại học Cần Thơ và thành viên Đội công tác xã hội,… thực hiện CÔNG TRÌNH THANH NIÊN Chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Công trình Thanh niên gồm: Dọn dẹp vệ sinh môi trường, San lấp mặt bằng, trồng cây xanh, hoa (các loại hoa mười giờ, hoàng yến..) trên vỉa hè thuộc đường Huỳnh Phan Hộ.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 12 nhằm tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, xây dựng nếp sống Văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa tuổi trẻ các đơn vị./.
Nguồn: Đội công tác xã hội CTUT