Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức tuyên truyền về Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01

Ngày 09/01/2023, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1952 – 09/01/2023), Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày lễ này. Các hoạt động tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của hơn 150 đoàn viên thanh niên đại diện cho các khoa, viện, phòng, ban trong trường.

Các hoạt động tuyên truyền được tổ chức tại Hội trường A và trên không gian mạng, với sự phối hợp của Ban Thường vụ Đoàn Trường và các chi đoàn.

Các hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và tinh thần yêu nước, tự hào và trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên trong trường. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nhằm kỷ niệm Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên trong trường ôn lại truyền thống vẻ vang của thế hệ sinh viên Việt Nam trong lịch sử cách mạng và khẳng định vai trò và vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.