HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia trong hoạt động cao điểm Tháng Thanh niên 2023 do Trung ương Đoàn phát động “Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến”, “Ngày Chuyển đổi số Quốc gia”.

Sáng ngày 18/3/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Cần Thơ, Đoàn trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ và Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần Thơ đã phối hợp tổ chức hướng dẫn cho hơn 1.000 bạn đoàn viên thanh niên là sinh viên các trường trên địa bàn thành phố sử dụng dịch vụ công trực tuyến.

Tại buổi tập huấn các bạn ĐVTN đã được nghe giới thiệu tổng quan dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4, hướng dẫn các thủ tục, quy định, các giấy tờ cần phải chuẩn bị,… để làm hộ chiếu trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công an.