GIAO LƯU CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH SINH VIÊN 5 TỐT CÁC CẤP NĂM HỌC 2022 – 2023

Bí quyết trở thành “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố của Lê Anh Khoa, sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, là chọn đúng ngành mình yêu thích nên có động lực phấn đấu và học mà không có một sự gượng ép nào.

Những hoạt động mà Khoa thích tham gia chính là các chương trình giao lưu quốc tế, các hội nghị quốc tế… Đặc biệt hơn, bạn rất thích và đam mê với các hoạt động tình nguyện. Khoa muốn rèn luyện bản thân và lan tỏa những điều tốt đẹp thông qua các hoạt động tình nguyện. Không chỉ tham gia, Khoa đã rất nhiều lần đứng ra tổ chức những hoạt động thiện nguyện để sinh viên có cơ hội làm nhiều việc có ích cho xã hội. 

Theo Khoa, từ sau khi đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, lại càng thấy được giá trị của việc hoàn thiện bản thân, nên càng phấn đấu để giữ vững danh hiệu này. “Mình sẽ không bao giờ để bản thân thua mình của ngày hôm qua. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là cơ hội tốt để hoàn thiện mình”, Khoa nói.

Chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm phấn đấu trở thành sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2022 – 2023 thu hút 200 sinh viên tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.