Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ IV năm 2023

Sáng ngày 17/9/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ và Đoàn phường An Thới đã tổ chức “Ngày Chủ nhật Xanh” lần thứ IV năm 2023 tại phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày Chủ nhật Xanh” năm học 2023 – 2024 của Đoàn Trường, hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”.

Với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ ba đơn vị, hoạt động đã diễn ra sôi nổi với các nội dung như:

• Thu gom rác thải, làm sạch các tuyến đường trên địa bàn phường An Thới.
  • Phát quang bụi rậm, cây cỏ dại.
  • Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho người dân.

“Ngày Chủ nhật Xanh” lần thứ IV không chỉ góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị mà còn giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng một thành phố Cần Thơ xanh – sạch – đẹp.