Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức giải giao hữu cầu lông cấp trường năm 2024

Ngày 21/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã tổ chức giải giao hữu cầu lông cấp trường năm 2024 tại Sân Cầu lông K3 Sport. Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các khoa, bộ môn trong toàn trường.

Giải đấu là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. Thông qua giải đấu, các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần thể thao, đồng thời giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa các khoa, bộ môn.

Giải đấu diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Các vận động viên đã cống hiến hết mình, mang đến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, những màn so tài gay cấn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao.