Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Chương trình văn nghệ “Giao lưu các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc” lần thứ 6 năm 2024

Ngày 26/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Chương trình văn nghệ “Giao lưu các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc” lần thứ 6 năm 2024 tại Hội trường A. Chương trình có sự tham gia của 350 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Chương trình nhằm chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), lồng ghép tuyên truyền về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú và đồng chí Nguyễn Lương Bằng, nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của hai đồng chí (01/5/1904 – 01/5/2024 và 02/4/1904 – 02/4/2024).

Thông qua hoạt động này, Đoàn Trường đã tăng cường một cách hiệu quả công tác tuyên truyền về những đóng góp của các nhà lãnh đạo cách mạng lão thành trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc đến đoàn viên, thanh niên của Trường. Mang lại nguồn năng lượng tích cực và nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên giao lưu học hỏi và thoả sức với đam mê nghệ thuật. Tại đây tất cả cùng nhau gắn kết lan tỏa nhịp sống vui tươi qua từng lời ca, tiếng đàn, điệu nhảy tạo nên một sân chơi bổ ích bùng cháy.