Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà gia đình chiến sĩ Lê Minh Toàn

Ngày 18/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Đoàn phường Bùi Hữu Nghĩa đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chiến sĩ Lê Minh Toàn, hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn Bộ binh 330, Chi Lăng, Tịnh Biên, An Giang.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn Trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình chiến sĩ Lê Minh Toàn. Đoàn Trường cũng đã trao tặng những phần quà thiết thực, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của tuổi trẻ nhà trường đối với những người đang ngày đêm bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Trường, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ yên tâm công tác, đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.