Đội Văn nghệ CTUT hỗ trợ biểu diễn văn nghệ tại Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024 của Thành đoàn Cần Thơ

Ngày 19/4/2024, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã cử Đội Văn nghệ CTUT tham gia hỗ trợ biểu diễn văn nghệ tại Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 của Thành đoàn Cần Thơ tổ chức.

Sự kiện diễn ra thành công với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Cùng với đó, Đội Văn nghệ CTUT trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã mang đến không khí sôi nổi và truyền cảm hứng cho hội nghị với tiết mục tốp ca “Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam“.

Hoạt động hỗ trợ không chỉ góp phần làm nên thành công của hội nghị mà còn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tuổi trẻ đến với đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham dự. Qua đó, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho sự phát triển của thành phố và đất nước. Năng nổ trong các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng thế hệ trẻ có ích cho xã hội, có bản lĩnh, trí tuệ và giàu lòng yêu nước.