Tập huấn “Quản lý hồ sơ trong công tác hội và nâng cao năng lực số cho sinh viên năm học 2023 – 2024″

Ngày 19/4/2024, tại Phòng 505, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức buổi tập huấn “Quản lý hồ sơ trong công tác hội và nâng cao năng lực số cho sinh viên”. Buổi tập huấn thu hút hơn 100 sinh viên đến từ nhiều khoa khác nhau. Buổi tập huấn tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản lý hồ sơ, sử dụng các công cụ số hiện đại và bảo mật thông tin. Sinh viên đã có cơ hội thực hành trực tiếp những kỹ năng này, giúp họ nắm bắt và áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Buổi tập huấn không chỉ cung cấp kiến thức mà còn khích lệ tinh thần học hỏi và sáng tạo của sinh viên, chuẩn bị cho họ sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội trong thời đại số hóa. Hội Sinh viên cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và giám sát sau tập huấn, đảm bảo rằng những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt sẽ được áp dụng một cách hiệu quả và lâu dài.