Tập huấn cán bộ hội HSV Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Hòa vào không khí nhộn nhịp của tháng thanh niên, ngày 20/3/2021 Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt các đơn vị trực thuộc với những nội dung thiết thực và cần thiết, hỗ trợ cho công tác Hội và phong trào sinh viên.
Ban Tổ chức hy vọng sau Hội nghị, mỗi đồng chí cán bộ Hội có thể tích lũy được những kiến thức, có được cách nhìn, cách làm mới trong công tác hỗ trợ, điều phối, lãnh đạo các Liên chi hội, CLB, Tổ, Đội, Nhóm hay rộng hơn là BCH Hội Sinh viên trường. Đồng thời, mở rộng hợp tác, kết nối giữa các đơn vị với nhau trong hoạt động, góp phần đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố Cần Thơ ngày một phát triển hơn trong tương lai.