Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp – Tuần 4 (SỐ ĐẶC BIỆT)

10 năm lan tỏa ý nghĩa tình yêu biển đảo, vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu

10 năm lan tỏa ý nghĩa tình yêu biển đảo, vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu - Ảnh 1.

Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu

Ngày 26-7, Trung ương Đoàn, Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” tổ chức chương trình tổng kết hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu tại Hà Nội.

Tại chương trình, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, chia sẻ bằng việc nêu cao khẩu hiệu “Tổ quốc nơi đảo xa”, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình, hoạt động nhằm khẳng định chủ quyền của Việt Nam.

Suốt 10 năm qua, hành trình đã lan tỏa ý nghĩa tình yêu biển đảo, yêu đất nước từ những điều nhỏ nhất, từ những bạn học sinh, kết nối biển đảo với đất liền.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang đánh giá, các chương trình, hoạt động do câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” tổ chức mang lại giá trị tinh thần và vật chất rất lớn, có ý nghĩa sâu sắc trong việc truyền tải những thông điệp, các hoạt động và hành trình hướng về Hoàng Sa – Trường Sa.