Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp – Tuần 5 (SỐ ĐẶC BIỆT)

Nam thiếu niên 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người

Nam thiếu niên 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người - Ảnh 1.

Nam thiếu niên Bùi Hải An – người dũng cảm nhảy xuống dòng nước chảy xiết cứu người dù mới tháo bột trị chấn thương được khoảng một tuần

Ngày 3-8, một lãnh đạo UBND xã Hải Trung – xác nhận trên địa bàn có sự việc trên và nam thiếu niên không ngại hiểm nguy cứu người là em Bùi Hải An (16 tuổi, trú tại xã Hải Trung).

Sự việc được camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại vào chiều 31-7, tại nhánh nhỏ sông Ninh Cơ, đoạn chảy qua xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và hiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn video, trên con đường ven sông có hai thiếu niên đang đi xe máy thì nhìn thấy có người chới với dưới sông nên chạy vào nhà dân hô hoán.

Sau đó, một nam thiếu niên khác mặc áo đen chạy vội ra, cởi bỏ áo ngoài rồi nhảy xuống dòng nước chảy xiết, bơi ra cứu người vào bờ. Đáng nói, thời điểm cứu người là lúc An mới tháo bột điều trị chấn thương được khoảng một tuần, do trước đó em bị tai nạn giao thông gãy xương quai xanh.

Bùi Hải An cho biết chiều 31-7, em đang ở trong nhà thì nghe thấy người đi đường chạy vào hô hoán có người bị đuối nước nên chạy ra. Khi nhìn thấy có một bé gái đang chới với chìm dần dưới dòng nước xiết thì An nhanh chóng cởi áo bơi ra cứu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.