Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp – Tuần 8

3 cán bộ công an cứu sống cô gái đuối nước ngưng tim, ngưng thở

3 cán bộ công an cứu sống cô gái đuối nước ngưng tim, ngưng thở - Ảnh 1.

Cô gái trẻ đuối nước ngưng thở ngưng tim được cứu sống thần kỳ nhờ những cán bộ công an

Ngày 22-8, UBND thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận cô gái trẻ bị đuối nước tại vùng biển thuộc địa bàn này đã qua cơn nguy kịch và hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh.

Điều kỳ diệu là khi bị đuối nước, cô gái này đã bị ngưng tim, ngưng thở và may mắn được 3 cán bộ công an có mặt cứu sống trong gang tấc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều tối 21-8. Thời điểm trên, người dân đang có mặt tại bờ biển Cửa Tùng phát hiện một cô gái trẻ bị đuối nước nên kêu cứu.

3 cán bộ công an cũng có mặt tại biển Cửa Tùng gồm thiếu tá Lê Hồng Phong – trưởng Công an xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh; thiếu úy Đinh Xuân Cường – cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị và trung úy Trần Đức Châu – cán bộ Công an thành phố Đông Hà, nhanh chóng lao ra phía nạn nhân. Khi cô gái được người dân hỗ trợ đưa vào bờ thì đã ngưng tim, ngưng thở.

Ngay sau đó, 3 cán bộ công an nhanh chóng thực hiện các biện pháp sơ cấp cứu, hô hấp nhân tạo, co bóp tim ngoài lồng ngực cho người bị nạn. Sau hơn nửa giờ, cô gái đã được cứu sống và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh.

Được biết cô gái được cứu sống 19 tuổi, trú tại Thừa Thiên Huế và đang đi du lịch tại Cửa Tùng cùng gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.