Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức hoạt động hỗ trợ khu vực V thuộc Phường An Thới, Quận Bình Thủy thực hiện xây dựng đô thị văn minh năm học 2022 – 2023

Các Đoàn khoa (Đoàn khoa Công nghệ thông tin, Đoàn khoa Điện – Điện tử – Viễn thông & Kỹ thuật cơ khí, Đoàn khoa Kỹ thuật xây dựng) và Chi đoàn Cơ sở khối hành chính trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động hỗ trợ khu vực V thuộc Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ thực hiện xây dựng đô thị văn minh trong năm học 2022 – 2023, với sự tham gia của hơn 50 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Hoạt động này nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, đồng thời tạo động lực cho các thành viên trong đoàn trường tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ cộng đồng.

Trong khuôn khổ của hoạt động hỗ trợ, Đoàn khoa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như, dọn vệ sinh môi trường,… Tất cả các hoạt động này đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía cộng đồng địa phương.

Đây là một trong những hoạt động xã hội mà Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ luôn đặt lên hàng đầu, với mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, hòa đồng và phát triển bền vững.