Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp – Tuần 42

Đà Lạt: Tài xế trả lại 190 triệu đồng nhặt được cho du khách

Ngày 18-1, Hãng taxi Lado đã trao trả 190 triệu đồng cho chị Lưu Oanh (sinh năm 1998, trú tại tỉnh Đắk Lắk), là người đã đánh rơi trên xe taxi.

Đà Lạt: Tài xế trả lại 190 triệu đồng nhặt được cho du khách - Ảnh 1.

Tài xế taxi Lado (Lâm Đồng) đã nhiều lần trả lại tài sản của khách du lịch để quên trên xe

Trước đó, sáng 17-1, chị Lưu Oanh cùng hai người bạn đón xe taxi của Hãng Lado (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Đồng Thúy), do anh Nguyễn Duy Phin (sinh năm 1993, trú tại đường An Dương Vương, phường 2, thành phố Đà Lạt) điều khiển. Cung đường di chuyển từ một địa điểm ở phường 10, đến đường Trần Quang Khải, phường 8 (đều thuộc thành phố Đà Lạt). Trong quá trình đi, nhóm khách đã dừng lại tại hai địa điểm ở đường Bùi Thị Xuân và Nguyễn Công Trứ.

Về tới khách sạn trên đường Trần Quang Khải được một thời gian, chị Oanh sực nhớ tới bọc tiền 190 triệu đồng để trong túi áo khoác. Khi kiểm tra, chị phát hiện bọc tiền trên bị rơi từ lúc nào không hay. Chị Oanh hốt hoảng liên lạc với tổng đài taxi Lado để trình báo về sự việc, đồng thời nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Cùng thời điểm này, tài xế Nguyễn Duy Phin đã trình báo tổng đài taxi Lado về việc nhặt được bọc tiền trong xe. 

Theo anh Phin, sau khi trả khách tại khách sạn trên đường Trần Quang Khải, anh tiếp tục đi đón đoàn khách 7 người. Lúc mở ghế để cho khách vào băng ghế sau cùng ngồi, anh phát hiện một túi ni lông, bên trong có 4 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng. Do chưa xác định được tài sản trên là của nhóm khách nào, anh đã giữ bọc tiền và trình báo sự việc về tổng đài đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.