Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023, ngày 23/05/2023, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức chương trình Tập huấn Kỹ năng quản lý hồ sơ trong công tác Hội và Nâng cao năng lực số cho sinh viên năm học 2022 – 2023 thu hút 35 sinh viên tham gia tại phòng máy số 2.

Thông qua lớp tập huấn, sinh viên đã nắm được những nội dung cơ bản trên cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý hồ sơ và trang bị kỹ năng cho soạn thảo văn bản hành chính. Tại lớp tập huấn, những thắc mắc rất cụ thể của sinh viên thường gặp trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính được trao đổi thẳng thắn, những vướng mắc và kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập đã được giải đáp và làm rõ.