Thạnh Phú: gương đội viên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Vâng lời Bác Hồ dạy, em Hà Minh Thông, học sinh lớp 5/1, trường Tiểu học Giao Thạnh luôn là người tích cực, sôi nổi trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, nhiều năm liền là học sinh giỏi và đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường, cấp huyện.

Trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, Minh Thông luôn tích cực tham gia tốt các phong trào. Minh Thông luôn năng nổ, nhiệt tình vận động các bạn cùng tham gia. Trong các Hội thi Minh Thông luôn tiên phong đi đầu và tích cực tham gia, những mặt nào chưa tốt em luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân, để xứng đáng là một đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bất kể cuộc thi nào của lớp Minh Thông cũng tham gia đầy nhiệt tình.

Trước mỗi hoạt động của Liên đội, Minh Thông luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Cũng chính vì sự hoạt bát, năng động của mình nên Minh Thông đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ thầy cô giao, hay những công việc trong lớp. Vì thế, Minh Thông đã giành được sự tin yêu cũng như lòng quý mến của thầy cô và các bạn. Không chỉ là một học sinh gương mẫu, ở nhà, Minh Thông cũng là một người con ngoan. Sau mỗi giờ học, em thường tranh thủ giúp đỡ bố mẹ công việc nhà. Với những phấn đấu đó trong năm học 2022 _2023 Minh Thông đã đạt được giải nhất hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh; giải chuyên đề cấp Tỉnh trong hội thi Đại sứ văn hóa đọc, ….. Thành tích của Minh Thông xứng đáng là một tấm gương sáng để tất cả đội viên học tập và noi theo, xứng danh là con ngoan, trò giỏi, đội viên tiêu biểu Cháu ngoan Bác Hồ./.NGUỒN: Huyện đoàn Thạnh Phú, Tỉnh đoàn Bến Tre.

NGUỒN: Huyện đoàn Thạnh Phú, Tỉnh đoàn Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.