Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2024

Ngày 10/7/2023, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2024 tại Phòng Hội thảo 1. Hội nghị có sự tham gia của đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ, đại diện Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Hội nghị là diễn đàn quan trọng để các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị, nhằm hoàn thiện nội dung báo cáo trước khi trình bày tại Đại hội. Các ý kiến đóng góp tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ qua, cũng như định hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lâm Văn Tân – Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Sinh viên thành phố trong nhiệm kỳ 2023-2024. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của sinh viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, đồng thời đề nghị Hội Sinh viên thành phố tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên.

Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các ý kiến đóng góp của đại biểu sẽ được Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị, đảm bảo báo cáo chính trị của Đại hội phản ánh toàn diện, khách quan những kết quả đạt được và đề ra phương hướng hoạt động đúng đắn cho nhiệm kỳ tới.