Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh” lần thứ III năm 2023

Ngày 23/7/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Đoàn phường An Thới tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh” lần thứ III năm 2023 tại phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày Chủ nhật Xanh” năm học 2023 – 2024 của Đoàn Trường, hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023.

Hoạt động có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ hai đơn vị, với các nội dung cụ thể như:

• Tuyên truyền bảo vệ môi trường.
  • Dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải trên tuyến đường Nguyễn Thông.
  • Hỗ trợ công tác khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Thông qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ mong muốn góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và người dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ nhà trường.