Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nâng cấp nhà ăn giảng viên

Trong tháng 9 năm 2023, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã thực hiện công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà ăn giảng viên” nhằm cải thiện điều kiện ăn uống và sinh hoạt của giảng viên trong trường.

Công trình đã huy động sự tham gia của 160 đoàn viên, thanh niên, đóng góp 160 ngày công lao động, với tổng giá trị làm lợi ước tính là 46,3 triệu đồng. Các hạng mục cải tạo bao gồm:

• Sơn mới tường: Tạo không gian nhà ăn sạch sẽ, sáng sủa và thẩm mỹ hơn.
  • Thiết kế phòng ăn khung nhôm cửa kính: Giúp che chắn mưa nắng, đảm bảo môi trường ăn uống thoáng mát và dễ chịu.
  • Lắp đặt hệ thống quạt, đèn chiếu sáng: Tăng cường tiện nghi và đảm bảo đủ ánh sáng cho nhà ăn.

Công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà ăn giảng viên” đã góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, tạo không gian ăn uống thoải mái và an toàn hơn cho giảng viên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Trường, thể hiện sự quan tâm và chăm lo đến đời sống của cán bộ, giảng viên trong trường.