Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2023

Ngày 09/11/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2023 tại Hội trường A, thu hút hơn 150 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Với hình thức sân chơi trí tuệ, cuộc thi đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức pháp luật cơ bản, gần gũi với đời sống, giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ của mình, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.