Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nâng cấp Nhà thi đấu đa năng

Trong tháng 11 năm 2023, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã hoàn thành công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà thi đấu đa năng”. Công trình này nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao của sinh viên, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp.

Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 120 đoàn viên, thanh niên, công trình đã được hoàn thành với nhiều hạng mục quan trọng như:

• Vệ sinh toàn bộ nhà thi đấu: Đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho các hoạt động thể thao.
  • Sơn mới tường: Tạo không gian mới mẻ, khang trang và đẹp mắt hơn.
  • Sắp xếp lại vật dụng: Đảm bảo tính ngăn nắp, khoa học và tiện lợi cho việc sử dụng.
  • Thay mới bảng thông tin: Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các hoạt động thể thao.
  • Lắp đặt hệ thống đèn, quạt mới: Đảm bảo ánh sáng và không khí thoáng mát cho người tập luyện.

Công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà thi đấu đa năng” không chỉ mang lại lợi ích về mặt vật chất, với tổng giá trị làm lợi ước tính 35,6 triệu đồng, mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích cho sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Trường, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và học tập của sinh viên.