Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống, lần thứ 10 năm 2023

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); Chào mừng năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (2004 – 2024), tối ngày 17/11/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật – Công Nghệ Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ truyền thống, lần thứ 10, tại Hội trường A.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với múa, hát, biểu diễn. Đêm hội đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng các màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng của các đội đến từ 6 Đoàn khoa của trường. Các đội đã mang đến hội thi những tiết mục đầu tư hoành tráng và không kém phần chuyên nghiệp, cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên đếm tham dự.