Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Tọa đàm “Phương pháp viết báo khoa học” năm học 2023 – 2024

Ngày 21/12/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Phương pháp viết báo khoa học” dành cho đoàn viên, thanh niên trong năm học 2023-2024 tại Phòng Hội thảo 1 của trường. Sự kiện thu hút gần 70 đoàn viên, sinh viên tham gia, thể hiện sự quan tâm lớn của các bạn trẻ đối với việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học.

ThS. Nguyễn Phúc Huy chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và xuất bản khoa học, giải đáp các thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên.

Tọa đàm đã mang đến những kiến thức bổ ích và thiết thực về quy trình và kỹ thuật viết báo khoa học, từ việc lựa chọn đề tài, xây dựng cấu trúc bài báo, đến việc trình bày kết quả nghiên cứu một cách rõ ràng và thuyết phục.

Buổi tọa đàm không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi kiến thức mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi và mở rộng mạng lưới quan hệ với những người cùng chung đam mê nghiên cứu khoa học. Thông qua sự kiện này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển của trường.