Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức tuyên truyền về kỷ niệm 11 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Ngày 29/01/2024, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập trường. Trong dịp này, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như:

• Tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của trường, những thành tựu nổi bật trong 11 năm qua.
  • Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường.
  • Tổ chức các hoạt động tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường.

Đặc biệt, Đoàn trường còn tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.

Các hoạt động kỷ niệm 11 năm thành lập trường của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên về ngôi trường mình đang học tập và làm việc.