HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC XÂY DỰNG HỘI CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT NĂM HỌC 2023 – 2024

Vào ngày 02 tháng 03 năm 2024, tại phòng C505 Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Hội Sinh viên trường đã “Tổ chức hội nghị tập huấn công tác tổ chức xây dựng hội cho cán bộ chủ chốt năm học 2023 – 2024” thu hút hơn 30 cán bộ Hội chủ chốt đến từ các liên chi, câu lạc bộ đội nhóm. Hội nghị tập huấn đã diễn ra thành công, đạt được các mục tiêu đề ra. Các cán bộ Hội chủ chốt đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng áp dụng vào công tác thực tế. Qua buổi tập huấn này, đẩy mạnh việc hỗ trợ và giám sát sau tập huấn để đảm bảo các kiến thức và kỹ năng được ứng dụng hiệu quả. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các kỳ tập huấn trong các năm tiếp theo.