TẬP HUẤN KỸ NĂNG “NÂNG CAO NHẬN THỨC CHO HỘI VIÊN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM HỌC 2023 – 2024”

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường C Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi Tập huấn kỹ năng “Nâng cao nhận thức cho hội viên về chuyển đổi số năm học 2023 – 2024” thu hút hơn 60 hội viên, sinh viên tham gia.

Buổi tập huấn tập trung vào việc trình bày các xu hướng công nghệ mới nhất, tầm quan trọng của kỹ năng số trong thời đại công nghệ 4.0, và cách áp dụng công nghệ vào học tập và công việc. Qua buổi tập huấn này, Hội Sinh viên mong muốn trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin đối mặt với những thách thức và nắm bắt các cơ hội mà chuyển đổi số mang lại.