Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề “Thiết kế Tuyên bố giá trị cho sản phẩm”

Ngày 20/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp tổ chức buổi tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề “Thiết kế Tuyên bố giá trị cho sản phẩm” tại giảng đường C406. Hoạt động thu hút 93 đoàn viên, sinh viên tham dự.

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để xây dựng một tuyên bố giá trị sản phẩm hiệu quả, góp phần tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có giá trị và sức cạnh tranh trên thị trường.

Trong buổi tập huấn, các bạn đoàn viên, sinh viên đã được tìm hiểu về:

• Khái niệm, tầm quan trọng và các yếu tố cấu thành của một tuyên bố giá trị sản phẩm.
  • Các bước để xây dựng một tuyên bố giá trị sản phẩm hiệu quả.
  • Phân tích các ví dụ thực tế về tuyên bố giá trị sản phẩm thành công.
  • Thực hành xây dựng tuyên bố giá trị sản phẩm cho ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia tích cực của các bạn đoàn viên, sinh viên. Thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ và thực hành, các bạn đã có cơ hội trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát triển tư duy sáng tạo trong lĩnh vực khởi nghiệp.