Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hành trình đến với địa chỉ đỏ năm học 2023 – 2024

Ngày 17/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Hành trình đến các địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm học 2023 – 2024. Hành trình đã đưa hơn 150 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đến tham quan, học tập tại Đền thờ Vua Hùng, Khu di tích lịch sử văn hóa Nam Nhã Phật Đường và Khu di tích Mộ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa.

Hành trình đến các địa chỉ đỏ là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp lòng tri ân tổ tiên, cội nguồn cho đoàn viên, sinh viên của Trường. Thông qua hoạt động này, các bạn trẻ đã có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của dân tộc, từ đó thêm yêu và tự hào về quê hương, đất nước.