Sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt 2 năm 2024

Ngày 26/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên” đợt 2 năm 2024 với chủ đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần luyện tập thể dục thể thao” tại Hội trường C. Chuyên đề tập trung vào việc học tập tấm gương đạo đức của Bác trong lối sống giản dị và tình yêu thương con người. Buổi sinh hoạt thu hút hơn 320 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên tham gia và đã tạo ra không khí học tập sôi nổi, giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, từ đó áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày.