Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên Đội Cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông

Ngày 05/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ và Đoàn Thanh niên Đội Cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều đã phối hợp tổ chức hoạt động giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Trong khuôn khổ hoạt động, đoàn viên, thanh niên của Trường đã phối hợp cùng đoàn viên, thanh niên của Đội Cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều tham gia điều tiết giao thông vào các giờ cao điểm trên tuyến đường Mậu Thân và Nguyễn Văn Cừ.

Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của người dân, xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh.