Ngày 03/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức Cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu về lịch sử dân tộc dành cho đoàn viên sinh viên CTUT” với chủ đề “Điện Biên Phủ – Chiến thắng của sức mạnh trí tuệ và lòng dân Việt Nam” tại Hội trường A, cuộc thi thu hút 320 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Thông qua cuộc thi, mong muốn góp phần trang bị thêm kiến thức, ôn lại truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, trân trọng và yêu quý hòa bình cho đoàn viên, thanh niên “Chín năm làm một Điện Biên – Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng”.