Các Đoàn khoa trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ quan tâm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên yếu thế năm học 2023 – 2024

Thực hiện Công văn số 629-CV/ĐTN ngày 28/02/2024 của Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ về việc chỉ đạo các Đoàn cơ sở trực thuộc hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên yếu thế trong năm học 2023 – 2024, 100% Đoàn khoa trực thuộc đã tích cực triển khai hoạt động này, góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên.

Hiện tại, 07 đoàn khoa và chi đoàn cơ sở Khối hành chính trực thuộc đã hỗ trợ, giúp đỡ, hỗ trợ tập, vở, nhu yếu phẩm sinh hoạt cho 08 đoàn viên yếu thế đạt tỷ lệ 100%. Hoạt động này không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn Trường đối với những đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn. Qua đó, các bạn sinh viên yếu thế có thêm động lực để vượt qua thử thách, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên yếu thế của Đoàn khoa Điện – Điện tử – Viễn thông

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên yếu thế của Đoàn khoa Khoa học xã hội

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên yếu thế của Đoàn khoa Công nghệ thông tin

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên yếu thế của Đoàn khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp