Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp thực hiện Phương án chữa cháy tại trường

Ngày 24/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Đội Phòng cháy, chữa cháy của Trường tổ chức thực hiện Phương án chữa cháy tại trường. Hoạt động thu hút hơn 70 cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trong buổi thực tập, các cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra cháy nổ, cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, cách thoát hiểm khi có hỏa hoạn, cũng như các kỹ năng sơ cứu người bị nạn.

Buổi thực tập không chỉ giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc phòng cháy chữa cháy mà còn trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.