Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Công ty Nhật Ngữ Minh Tú tổ chức Tọa đàm “Kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng cho đoàn viên, sinh viên CTUT” năm học 2023 – 2024

Ngày 26/5/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã phối hợp với Công ty Nhật Ngữ Minh Tú tổ chức Tọa đàm “Kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng cho đoàn viên, sinh viên CTUT” năm học 2023 – 2024 tại Phòng Hội thảo 1.

Tọa đàm được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, hỗ trợ các bạn hiện thực hóa những ý tưởng, dự định trong tương lai.

Tại buổi tọa đàm, bà Ôn Lâm Triều – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Nhật Ngữ Minh Tú đã có những chia sẻ thiết thực về cơ hội du học, phát triển năng lực tiếng Nhật, hợp tác lao động và lập nghiệp tại Nhật Bản. Bà cũng đã tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên về quy trình, thủ tục đăng ký du học sau đại học và chương trình hợp tác lao động tại Nhật Bản.

Kết quả, buổi tọa đàm đã ghi nhận 22 ý tưởng của đoàn viên, sinh viên được hiện thực hóa, bước đầu thông qua việc hướng dẫn các bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký du học và hợp tác lao động.