Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ II

Ngày 26/5/2024, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bình Thủy tổ chức ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ II tại phường Bình Thủy.

Hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ môi trường.

Các hoạt động bao gồm việc dọn dẹp môi trường: thu gom rác thải, làm sạch các tuyến đường, phát quang cỏ dại,… Những hoạt động này đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần vào việc xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội và cộng đồng.