Lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2022-2023

Hằng năm, việc kết nạp và bồi dưỡng Hội viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Hội vững mạnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và phát huy tinh thần tiên phong của tổ chức Hội nói chung và các bạn Hội viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 01/11/2022, Hội Sinh viên Trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2022-2023 cho Sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022.

Đến tham dự buổi lễ về phía Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ có đ/c Châu Miêu Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực HSV, đ/c Huỳnh Nhật Đấu – Phó Chủ tịch; Chánh Văn phòng; đ/c Bùi Nguyễn Thanh Toàn Ủy viên Ban Thư ký – Phó Chánh Văn phòng, các đồng chí là cán bộ quản lý tại trường, đại diện Văn phòng HSV trường và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 sinh viên là đại diện của 1503 sinh viên năm thứ nhất được kết nạp mới.

Sau khi hoàn thành phần Nghi thức, đồng chí đ/c Châu Miêu Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực HSV đại diện BTC chương trình lên đọc và trao quyết định kết nạp Hội viên cho 1503 hội viên.

Ngay sau lễ kết nạp Hội viên mới, các bạn Hội viên được ôn lại truyền thống Ngày Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023). Qua đó, các bạn còn nâng cao nhận thức chính trị, tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh của các bạn, nhắc nhở vai trò, vị trí và trách nhiệm của các bạn khi đứng vào hàng ngũ của Hội sinh viên.

Tiếp đó, các bạn Hội viên mới kết nạp được sinh hoạt các nội dung phấn đấu rèn luyện để đạt danh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam.

Chương trình Lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Số lượng thẻ hội viên phát hành cho năm học mới là 500 thẻ số còn lại đã đặt hàng Hội Sinh viên Thành phố.
Hình ảnh của chương trình: