Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tập huấn về kỹ năng giảng dạy và tổ chức thi trực tuyến cho giảng viên trẻ năm học 2022 – 2023

Đoàn trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng giảng dạy và tổ chức thi trực tuyến cho giảng viên trẻ năm học 2022 – 2023, ngày 26/12/2022 tại Phòng Hội thảo, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, với 10 giảng viên trẻ tham gia.

Buổi tập huấn góp phần Nâng cao kiến thức và kỹ năng của giáo viên, giảng viên trẻ về cách sử dụng các công cụ và phương pháp dạy học trực tuyến hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của môi trường giáo dục trong bối cảnh hiện nay

Buổi tập huấn đã giới thiệu các nền tảng học tập trực tuyến phổ biến như Zoom, Google Classroom, Microsoft Teams…; Hướng dẫn cách thiết kế bài giảng và bài kiểm tra trực tuyến; Chia sẻ kinh nghiệm và thắc mắc trong quá trình dạy học online; Thực hành dạy học và tổ chức thi online với các nhóm nhỏ. Sau buổi tập huấn, các giáo viên, giảng viên trẻ đã có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để dạy học và tổ chức thi online một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Các em cũng đã có cơ hội trao đổi, học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp khác. Hoạt động đã góp phần nâng cao năng lực nghiệp vụ và tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên trong Đoàn trường.