Tập huấn, tư vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ nhất, năm 2023 cho sinh viên

Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Ngày 23 tháng 2 năm 2023 , Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, tổ chức “Tập huấn, tư vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ nhất, năm 2023”. Kết quả gần 100 sinh viên tham gia với gần 20 ý tưởng được gửi đến diễn giả và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho sinh viên tại hội trường A. Sau buổi tập huấn nhiều thông tin được triển khai đồng bộ, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy, khuyến khích, hỗ trợ Hội viên, sinh viên trên bước đường lập thân, lập nghiệp.