ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN VỚI SINH VIÊN 5 TỐT CÁC CẤP

Nhằm góp phần trang bị kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức cho “Sinh viên 5 tốt”; lắng nghe những tâm tư, đề xuất của “Sinh viên 5 tốt” các cấp trong đề xuất những cách làm hay, hiệu quả trong triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Ngày 15/03/2023 Hội Sinh viên trường đã chủ trì tổ chức buổi đối thoại giữa Chủ tịch Hội Sinh viên với “Sinh viên 5 tốt” các cấp tại phòng C406 thu hút 50 bạn sinh viên tham gia.

Buổi đối thoại diễn ra với không khí sôi nổi, các sinh viên 5 tốt đã mạnh dạn chia sẻ các phương pháp học tập, rèn luyện các tiêu chí sinh viên 5 tốt cũng như đề xuất các giải pháp, cách làm mới nhằm nâng cao hiệu quả phong trào sinh viên 5 tốt tại trường.

Cũng nhân dịp này, sinh viên 5 tốt các cấp đã đặt ra những câu hỏi về giải pháp tạo môi trường rèn luyện cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp và nghe những giải đáp, chia sẻ từ đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên trường cũng như những định hướng, giải pháp thúc đẩy phong trào “Sinh viên 5 tốt” thời gian tới.