Công trình chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam các cấp, công trình cải tạo và trồng mới vườn hoa trong khuôn viên trường

Thực hiện công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023. Đồng thời cũng tạo cảnh quan trường học Xanh – Sạch – Đẹp chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 25/04/2023 Hội Sinh viên trường tổ chức trồng và chăm sóc vườn hoa tại Trường theo kế hoạch đã đề ra. Nhằm chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2025. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, sinh viên, thực hiện phần việc, công trình sinh viên.

Phần việc chính của công trình là sơn lại các chậu hoa, bồn bông, làm cỏ, trồng lại hoa, chăm sóc định kỳ,…

Tiếp tục thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong những năm qua Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã phát động phong trào trồng và chăm sóc vườn hoa Chi đoàn, tạo khuôn viên trường lớp xanh tươi, thoáng mát. Nhằm giúp thầy và trò có không gian thư giãn sau những giờ học căng thẳng, giáo dục tinh thần yêu trường lớp cho các em học sinh.
    Hơn 30 bạn sinh viên đã có mặt tại trường từ sớm, đầy nhiệt huyết để tham gia trồng cây, nhổ cỏ, tỉa cành, tái tạo lại vườn hoa. Tận dụng những khoảng đất trống các đoàn viên đã trồng thêm nhiều loại hoa khác nhau làm cho vườn hoa trở nên nhiều màu sắc hơn.