Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ giao lưu văn hóa văn nghệ với sinh viên Hàn Quốc

Ngày 14/7/2023, tại Hội trường A, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT), hơn 350 đoàn viên, sinh viên đã có buổi giao lưu văn hóa văn nghệ đầy ý nghĩa với các bạn sinh viên đến từ Hàn Quốc.

Buổi giao lưu là dịp để sinh viên hai nước tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của nhau thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi giao lưu thú vị. Các bạn sinh viên CTUT đã mang đến những tiết mục đặc trưng của văn hóa Việt Nam, từ những điệu múa truyền thống đến những bài hát hiện đại. Sinh viên Hàn Quốc cũng đã giới thiệu đến bạn bè Việt Nam những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở kim chi.

Thông qua chương trình, tuổi trẻ hai nước đã có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, đồng thời mở rộng hiểu biết về văn hóa, con người của mỗi quốc gia. Đây cũng là dịp để sinh viên CTUT thể hiện tinh thần hiếu khách, năng động và sẵn sàng hội nhập quốc tế.