Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ chung tay dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Cần Thơ

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Cần Thơ vào ngày 26/7/2023.

Hoạt động có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên của trường, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tri ân các anh hùng liệt sĩ. Các bạn đã cùng nhau quét dọn, nhổ cỏ, lau chùi bia mộ, tạo nên một không gian trang nghiêm và sạch đẹp để tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên, thanh niên.