Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ nâng cấp Nhà nghỉ giảng viên

Tháng 10 năm 2023, Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã thực hiện công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà nghỉ giảng viên”, nhằm cải thiện điều kiện sinh hoạt và làm việc cho các giảng viên. Công trình đã huy động sự tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên, đóng góp 140 ngày công lao động, với tổng giá trị làm lợi ước tính 41,5 triệu đồng.

Các hạng mục được nâng cấp bao gồm:

• Thay bảng phòng nghỉ: Đảm bảo thông tin rõ ràng và thẩm mỹ cho từng phòng.
  • Sơn mới tường: Tạo không gian sống mới mẻ, sạch sẽ và thoải mái hơn cho giảng viên.
  • Thiết kế mái che: Bảo vệ công trình khỏi tác động của mưa nắng, kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vẻ đẹp của nhà nghỉ.
  • Lát gạch mới: Nâng cấp nền nhà, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Công trình thanh niên “Nâng cấp Nhà nghỉ giảng viên” không chỉ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của giảng viên mà còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc xây dựng môi trường làm việc tốt hơn. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.