Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh 17/3/2024

Ngày 17/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã phối hợp với Đoàn phường Bình Thủy và Chi đoàn Phòng chống tội phạm về ma túy Công an thành phố Cần Thơ tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh”, với chủ đề: Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày Chủ nhật Xanh” trên tuyến đường Võ Văn Kiệt.

Các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, góp phần giữ gìn văn minh đô thị. Cùng ngày, Đoàn Trường còn phối hợp với các đơn vị Đoàn kết nghĩa thực hiện các hoạt động tình nguyện trên địa bàn phường An Khánh, quận Ninh Kiều.

Thông qua hoạt động này, Đoàn Trường mong muốn góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và người dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp.