Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”

Ngày 17/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ (CTUT) đã tham gia hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” tại Trường Đại học FPT và Công viên Lưu Hữu Phước. Hoạt động có sự tham gia của hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các khoa, bộ môn trong trường.

Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” là một sáng kiến nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên, thanh niên. Bằng việc tham gia hoạt động này, các bạn trẻ không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống năng động trong cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động hưởng ứng tại Trường Đại học FPT, Đoàn Trường CTUT còn phát động toàn thể đoàn viên, thanh niên trong trường tham gia chương trình bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao khác để đạt mục tiêu 10.000 bước chân mỗi ngày.