Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cựu TNXP Lê Hồng Đào

Ngày 18/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cựu TNXP Lê Hồng Đào tại nhà riêng ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tham gia đoàn thăm hỏi có 10 đại diện đoàn viên, thanh niên của Trường. Tại buổi gặp mặt, các bạn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng phần quà hỗ trợ cựu TNXP Lê Hồng Đào.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Trường nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ TNXP đã không tiếc tuổi xuân, sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.